- Lĩnh vực kinh doanh
- Sản phẩm cho lợn
- Sản phẩm cho gia cầm
- Sản phẩm cho gia súc
- Sản phẩm nhập khẩu
- Dịch vụ chẩn đoán xét nghiệm
- Giới thiệu công ty
-
Công ty Cổ Phần VIệt Nam với định hướng: Con người hạng A – Hệ thống hạng A – Chất lượng hạng A nhằm nghiên cứu, sản xuất, cung ứng các sản phẩm vaccine cho ngành chăn nuôi Việt Nam và hướng tới xuất khẩu.
- Xem thêm
AVAC ND - HB1
Avac ND-HB1 là vắc-xin nhược độc đông khô được sản xuất từ virus Newcastle chủng Hitchner B1 trên trứng gà SPF. Chủng virus được dùng để sản xuất vắc- xin là chủng độc lực yếu, có khả năng kích thích tạo đáp ứng miễn dịch cục bộ niêm mạc đường hô hấp giúp cơ thể gà ngăn chặn được sự xâm nhập của virus Newcastle độc lực cao.
- Loại sản phẩm
- Sản phẩm cho gia cầm
MÔ TẢ
Avac ND-HB1 là vắc-xin nhược độc đông khô được sản xuất từ virus Newcastle chủng Hitchner B1 trên trứng gà SPF. Chủng virus được dùng để sản xuất vắc- xin là chủng độc lực yếu, có khả năng kích thích tạo đáp ứng miễn dịch cục bộ niêm mạc đường hô hấp giúp cơ thể gà ngăn chặn được sự xâm nhập của virus Newcastle độc lực cao.
THÀNH PHẦN
Mỗi liều vắc-xin có chứa ít nhất 106EID50 virus Newcastle nhược độc chủng Hitchner B1 và chất bổ trợ đông khô.
CHỈ ĐỊNH
Tạo miễn dịch chủ động phòng ngừa bệnh Newcastle cho gà 1 ngày tuổi trở lên hoặc sử dụng để củng cố đáp ứng miễn dịch cho gà thịt và gà đẻ. Đáp ứng miễn dịch dịch thể được hình thành sau 10-14 ngày sử dụng vắc-xin và kéo dài ít nhất 2-3 tuần.
CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG:
Gà 1 ngày tuổi: sử dụng theo đường nhỏ mắt, mũi hoặc phun sương
+ Nhỏ mắt, mũi:
- Pha vắc-xin với dung dịch pha Avac Diluent-Blue đi kèm, sử dụng chai có núm nhỏ đúng kích thước quy định để nhỏ mắt, mũi cho gà.
- Nhỏ một giọt vào mắt hoặc mũi cho một gà, phải đảm bảo gà đã hít hết vắc-xin hoặc nháy mắt trước khi thả gà xuống đất.
+Phun sương:
- Vắc-xin phải được pha với nước cất hoặc nước sạch khác tương đương được làm mát và không có các hóa chất như Fe2+ hoặc Cl-,...
- Lượng nước pha vắc-xin phải được tính toán đủ theo số liều và số lượng của đàn gà.
- Máy phun sương phải sạch sẽ, không có cặn tồn đọng, han rỉ và các chất sát trùng. Nên sử dụng máy chuyên dùng phun sương vắc-xin.
Liều pha: Gà 1 ngày tuổi pha vắc-xin trong 250ml phun cho 1000 gà.
Gà lớn hơn pha 500ml vắc-xin phun cho 1000 gà.
Phương pháp phun: Sử dụng phương pháp phun sương dạng thô, phun trực tiếp lên đàn gà, khoảng cách từ đầu phun đến gà từ 30-40 cm (thời điểm phun lý tưởng nhất là khi đàn gà đứng chụm vào nhau dưới ánh sáng của đèn)
Gà thịt và gà đẻ: Sử dụng theo đường pha nước uống.
Hoàn nguyên vắc-xin theo hướng dẫn ở trên. Chuyển toàn bộ vắc-xin vào hốn hợp nước sạch và sữa tách bơ theo bảng dưới đây:
Phương pháp dùng: Ngưng sử dụng toàn bộ các loại thuốc và chất sát trùng trong nước uống trong vòng 24 giờ trước và sau khi sử dụng vắc-xin. Rửa sạch hệ thống cấp nước bằng nước sạch, không có chất diệt khuẩn. Ngừng cho gà uống nước ít nhất 2 giờ trước khi đưa vắc-xin. Bố trí đủ vòi uống để đảm bảo toàn bộ gà được uống vắc-xin đúng lúc.
LƯU Ý
- Chỉ sử dụng vắc-xin cho gà khỏe mạnh.
- Rửa, sát trùng tay và dụng cụ thật kỹ sau khi sử dụng.
- Các lọ vắc-xin đã pha dư thừa hủy bỏ theo quy định.
- Lọ vắc-xin đã pha không được làm đông đá và phải sử dụng hết trong vòng 2- 3 giờ.
BẢO QUẢN
- Bảo quản ở nhiệt độ 2- 8oC, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
QUY CÁCH
- Lọ: 50; 100; 200; 500 hoặc 1000 liều
- Hộp 10 hoặc 50 lọ